Tin định cư Châu Âu

02/10/2019
Các quốc gia định cư tốt nhất Châu Âu

Bảy quốc gia Châu Âu lý tưởng để định cư hoặc sở hữu quốc tịch thứ hai

Ngày nay các nhà đầu tư định cư muốn cư trú lâu dài hoặc sở hữu quốc tịch tại một quốc gia châu Âu đã có nhiều sự lựa chọn hơn trước đây. Thêm vào đó, điều kiện tham gia các chương trình định cư châu Âu cũng tương đối đơn giản
19/09/2019
Định cư Síp

Lý do người Việt bị hấp dẫn bởi chương trình định cư Síp

Trong những năm gần đây, đối với các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư Việt Nam, định cư Síp là một trong những chương trình định cư theo diện đầu tư hấp dẫn nhất!
14/08/2019

Làm thế nào để lên quốc tịch Síp từ PR

Hiện nay, một trong những chương trình định cư hấp dẫn nhất thế giới đối với công dân ngoài EU là chương trình định cư tại đảo Síp.
11/07/2019
Thẻ định cư Malta – con đường trở thành công dân EU

Thẻ định cư Malta – con đường trở thành công dân EU

Malta là một đảo quốc nhỏ ở Nam Âu được mệnh danh là trái tim của Địa Trung Hải, cách Ý 93km về phía Bắc, đây được coi như cửa ngõ thương mại chiến lược của châu Âu.
08/07/2019
Nhập quốc tịch Grenada, sự lựa chọn định cư an toàn

Nhập quốc tịch Grenada, sự lựa chọn định cư an toàn

Những thay đổi về chương trình đầu tư nhận quốc tịch (Citizenship by investment – CBI) của Grenada làm cho chương trình này trở thành chương trình định cư khá hấp dẫn.
28/06/2019
10 lý do khiến bạn muốn trở thành công dân Síp

10 lý do khiến bạn muốn trở thành công dân Síp – một thành viên của khối liên minh châu Âu (EU)

Quốc tịch Síp mở rộng cơ hội nghề nghiệp và tăng trưởng nghề nghiệp của bạn, vì chỉ có công dân EU có quyền tự do di chuyển đến các quốc gia trong khối liên minh châu Âu và dễ dàng làm việc mà không cần giấy phép làm việc.
05/02/2019

Những thay đổi quan trọng trong chương trình đầu tư Cyprus

Vào ngày 26 tháng 2 năm 2019, Bộ Nội vụ Cộng hòa Síp đã chính thức công bố chính sách mới nhất chương trình đầu tư Cyprus
20/12/2018

Số lượng đơn xin Hộ chiếu Ireland từ Anh tăng vọt

Số lượng đơn xin Hộ chiếu Ai-len từ nước Anh đã bùng nổ sau cuộc bỏ phiếu của Vương Quốc Anh (UK) rời khỏi khối Liên minh Châu Âu.
04/12/2018

Đợt nộp đơn định cư Ireland cho năm tài chính 2019 bắt đầu vào tháng 1

Dự kiến nếu nhà đầu tư nộp hồ sơ tháng 1, cục di trú sẽ xét duyệt trong khoảng tháng 3 và nhà đầu tư chỉ thực hiện đầu tư sau khi hồ sơ được phê duyệt