Đội ngũ luật sư

lawyer_tran-duy-canh_01

Luật sư Trần Duy Cảnh

Là người sáng lập đồng thời điều hành Công ty luật Luật Việt – một công ty luật đầu tư kinh doanh hàng đầu Việt Nam gần 20 năm, kinh nghiệm và uy tín của Luật sư Trần Duy Cảnh đã được khẳng định không chỉ trong nước mà còn được đồng nghiệp và khách hàng quốc tế biết đến.

 

Lawyer_Darren_Silver

Luật sư Darren Silver

Darren B. Silver là Thành viên sáng lập của Hãng luật di trú Darren Silver & Associates, LLP tại tiểu bang California, Hoa Kỳ. Ông Silver đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực định cư cho doanh nhân.

 

Luật sư Nicolas Laurin

Luật sư Nicolas Laurin

Ông Laurin là luật sư thành viên của Hãng Luật Mandeville & Associates có trụ sở tại Hồng Kông. Ông đã sinh sống tại Châu Á trên 10 năm.

 

Lawyer_Matthew

Luật sư Matthew T. Galati

Matthew là luật sư chuyên sâu về lĩnh vực đầu tư và định cư Mỹ. Ông học tại Đại học Virginia và sau đó tốt nghiệp cử nhân Luật tại Trường luật thuộc Đại học George Washington.

 

Pierre-marc_Lawyers

Luật sư Pierre Marc Lecompte

Ông Lecompte là một luật sư từ Canada, hiện đang là đối tác quản lý của công ty quản lý dự án McGuire, một công ty có trụ sở tại Ireland chuyên giám sát các dự án thuộc Chương trình Nhà đầu tư Ireland

 

Xem chi tiết
Nick-lawyer

Luật sư Nicola Hinrichsen

Luật sư Nicola Hinrichsen là Giám đốc Điều hành của hãng luật Miller Mayer tại khu vực Châu Á với thị trường chủ yếu tại Việt nam và Trung Quốc, Hàn quốc và Ấn độ.

 

Xem chi tiết
Jessica-nguyen

Jessica Nguyen

Jessica là một công dân Úc gốc Việt với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực luật di trú định cư của Úc.

 

0911 024 114