BẤT ĐỘNG SẢN NHẬN THƯỜNG TRÚ NHÂN SÍP – DỰ ÁN VENUS GARDENS RESORT

NẰM TRONG THỊ TRẤN QUỐC TẾ PAFOS

Tọa lạc tại thị trấn quốc tế Pafos, Venus Gardens Resort kết nối bạn với trung tâm kinh doanh và du lịch của thành phố. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận mọi thứ mà không phải đi xa. Là nơi tập trung rất nhiều hoạt động kinh doanh, tài chính, thương mại và giải trí, Pafos là sự lựa chọn hoàn hảo và Venus Gardens Resort đặt bạn vào trung tâm của tất cả.

NGOẠI CẢNH ẤN TƯỢNG

Cuộc sống tại Venus Gardens Resort cho phép bạn tận hưởng không gian ngoài trời tuyệt vời với nhiều khu vực công cộng rộng rãi, hồ bơi, không gian mở và sân chơi. Thật dễ dàng để duy trì lối sống năng động tại một cộng đồng đầy không gian mở và khu vực ngoài trời.

Từ việc ra khỏi nhà, dành buổi sáng trên bãi biển hay dành thời gian khám phá hàng loạt tiện ích chỉ cách đó vài phút, cuộc sống tại Venus Gardens Resort giúp bạn dễ dàng tận hưởng lối sống ngoài trời theo tốc độ của riêng mình.

KHÔNG GIAN SỐNG BIỆT LẬP

Một trong những lý do lớn nhất mà mọi người chọn sống trong một cộng đồng biệt lập là vì an ninh và an toàn. Chỉ cư dân và khách được mời mới có thể vào qua cổng an ninh của Venus Gardens Resort. Lối vào có cổng mang lại sự an toàn, trách nhiệm, riêng tư và bình an trong tâm trí.

HÀI HÒA VỚI THIÊN NHIÊN

Venus Gardens Resort đi đầu trong việc trở thành một dự án thân thiện với môi trường, được xây dựng hài hòa với thiên nhiên. Sự phát triển sử dụng quy hoạch đô thị thông minh và các chiến lược bền vững dựa trên các công nghệ mới và sáng tạo về năng lượng, nước, chất thải và chiếu sáng nhằm giảm lượng khí thải carbon.

CỐ ĐỊNH VÀ HOÀN THIỆN (TRONG NHÀ)

Mỗi ngôi nhà tại Venus Gardens Resort đều kết hợp một sự lựa chọn hoàn thiện tùy chỉnh, từ vật liệu lát sàn và mặt bàn tinh xảo, đến đồ đạc cao cấp, giúp cư dân yên tâm và có thêm thời gian để tận hưởng mảnh thiên đường của riêng mình.

CỐ ĐỊNH VÀ HOÀN THIỆN (NGOÀI TRỜI)

Với tầm nhìn toàn cảnh đáng kinh ngạc ra Địa Trung Hải và vùng ngoại ô, mỗi căn hộ đều được hoàn thiện đầy đủ với không gian sống ngoài trời đầy cảm hứng, xác định lại các kỳ vọng và ranh giới.

0911 024 114