DỰ ÁN CASA DOA – CHƯƠNG TRÌNH EB-5 ĐẢM BẢO CẤP CAO

CHƯƠNG TRÌNH EB-5 ĐẢM BẢO CẤP CAO

VÙNG NÔNG THÔN ƯU TIÊN THU HÚT ĐẦU TƯ TEA
20% HẠN MỨC VISA DÀNH RIÊNG
THỤ LÝ ƯU TIÊN

THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN

Khu nghỉ dưỡng được thành lập năm 1938, tọa lạc tại Amado, Arizona, có diện tích rộng 50 mẫu từng có tên là Rex Ranch Resort. Nổi bật với  27 phòng , nhà hàng, phòng họp, hồ bơi và spa.

Dự kiến hoàn thành xây dựng vào cuối năm 2025, nơi này sẽ được tái hiện là một khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe sang trọng gồm 50 phòng và được gọi là Casa Doa với đầy đủ tiện nghi và cơ sở vật chất bao gồm nhà hàng sân vườn, hồ bơi ngoài trời, spa chăm sóc sức khỏe, khu sân vườn, cảnh quan hồ, và khoảng 130.000 foot vuông cho không gian tổ chức sự kiện.

Auric Road là một chuỗi khách sạn theo phong cách sống đã tạo ra một phân khúc thị trường sang trọng mới. Chúng tôi mua lại các khu nghỉ dưỡng mang tính lịch sử, sau đó tiến hành mô phỏng lại và khôi phục chúng. Mỗi khu nghỉ dưỡng đó sẽ được lập trình với những trải nghiệm đặc biệt để phù hợp với các ứng xử văn hóa ngày nay và kết nối mọi người lại với chính họ, những người thân yêu của họ và thế giới.

Sở hữu và vận hành 5 khu nghỉ dưỡng trải nghiệm sang trọng

Công ty sử dụng phương pháp tiếp cận kỷ luật, chú trọng đến tài chính cho mỗi bước của vòng đời một giao dịch: Tìm nguồn cung bất động sản, thu mua, Huy động vốn, Nhận quyền sử dụng đất, Tái định vị, Tăng trưởng và Ổn định, Hoạt động điều hành và Thanh lý.

0911 024 114