Đầu tư định cư Hy Lạp – dự án bất động sản Iliso Suites

Sự đầu tư được miễn thuế GTGT với tiềm năng được đánh giá cao và được thường trú tại một quốc gia Châu Âu cho cả gia đình bạn. Mang đến cho bạn quyền đi lại du lịch miễn thị thực trong khối Schengen.

CUỘC SỐNG ĐÔ THỊ HÀI HOÀ

bắt trọn khoảnh khắc, nạp lại năng lượng, luôn chu toàn

VÙNG ĐỊA TRUNG HẢI YÊN TĨNH

phong cách đơn giản sạch sẽ, bảng màu vật liệu cân

CƠ SỞ VẬT CHẤT

thanh lịch, tự nhiên, đơn giản

SẮC THÁI THIÊN NHIÊN

yếu tố tự nhiên, sang trọng nhẹ nhàng, tinh giản.

DÒNG SÔNG ILISSOS

Vào thời cổ đại, Ilissos được coi là một dòng sông linh thiêng. Người ta tin rằng Nine Muses từng sống trên bờ ở dòng sông này và có một khu bảo tồn mang tên “Đền thờ của Ilissiads”. Ilisos cũng là một vị bán thần, con trai của Poseidon và Demetra, cũng được thờ phụng trong một khu bảo tồn trên đồi Ardittos, bên cạnh sân vận động Olympic Panathinaiko ngày nay.

.

NGÔI NHÀ PHONG CÁCH Ở ATHENS, HY LẠP

Sự đầu tư được miễn thuế GTGT với tiềm năng được đánh giá cao và được thường trú tại một quốc gia Châu Âu cho cả gia đình bạn. Mang đến cho bạn quyền đi lại du lịch miễn thị thực trong khối Schengen

ILISO SUITES – ATHENS

Cuộc sống đô thị với phong cách Địa Trung Hải

Dự án hiện đại bao gồm 63 căn hộ hai phòng ngủ ở vùng Riviera, Athens, chỉ cách 10 dặm từ trung tâm thành phố.

Khu Riviera ở Athens hiện đang được nâng cấp với kinh phí 10 tỷ Euro bao gồm bến du thuyền, công viên, khách sạn, sòng bạc và nhiều hơn thế, làm cho khu vực này hấp dẫn hơn bao giờ hết và là thời điểm chín muồi để đầu tư. Trên thực tế, số liệu du lịch được dự đoán sẽ tăng gấp đôi sau khi các dự án mới hoàn thành.

Moschato nằm phía đầu của 70 km khu vực Riviera, Athens, với làn nước trong xanh, hoàng hôn lãng mạn và tầm nhìn bao quát ra Vịnh Saronic. Dự án mới này chỉ cách ga tàu điện ngầm 9 phút đi bộ đến Syntagma, ở trung tâm thành phố, chỉ trong 17 phút đi bộ. Và có thể đi đến bờ biển chỉ trong 3 phút, nơi bạn có thể bơi lội, thư giãn tại quán cà phê bên bờ biển, hoặc đi dọc theo con đường đi bộ hoàn hảo và bến du thuyền, tận hưởng các môn thể thao dưới nước yêu thích, và ghé thăm một trong những khu mua sắm hiện đại ở khu vực trung tâm, ăn tối bên bờ biển hoặc đơn giản là ngắm nhìn khung cảnh cuộc sống sôi động.

Iliso được thiết kế thích hợp cho cuộc sống hiện đại, thiết kế trực quan và kết cấu mạnh mẽ tạo nên một môi trường đặc biệt đánh thức các giác quan. Kiến trúc mang khái niệm trong nhà / ngoài trời, với sân thượng rộng rãi và sân trong đẹp mở rộng ra các khu vực sinh hoạt. Kiến trúc mang kiểu dáng hình học tuyệt đẹp với sự mềm mại được tạo ra bằng bảng vật liệu màu đất bao gồm gỗ và đá cẩm thạch, được tinh chọn nhằm mang đến sự đơn giản nhưng thanh lịch.

Các căn Iliso Suites được MIỄN THUẾ GTGT giúp tiết kiệm 24%

0911 024 114