ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI SÍP

  • Trở thành công dân toàn cầu với tập đoàn Giovani
  • Quốc đảo Síp – Viên ngọc Địa Trung Hải
  • Nơi giao thoa giữa Châu Á – Châu Âu – Trung Đông và Châu Phi
  • Nơi cuốn hút các nhà tài phiệt và giới giàu khắp các châu lục đến đầu tư nghỉ dưỡng với nắng ấm 320 ngày/ năm
  • Bầu không khí trong sạch hàng đầu thế giới
  • An toàn bậc nhất EU (tỷ lệ tội phạm thấp nhất Châu Âu)
  • Và hộ chiếu quyền lực thứ 13 thế giới (Cho phép miễn thị thực đến 159 quốc gia)
  • Nền kinh tế ổn định nhất EU, tỉ lệ tăng trưởng 2.8% Hệ thống giáo dục chuẩn UK
  • Hệ thống chăm sóc ý tế hàng đầu châu Âu

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CỘNG HÒA SÍP

Công dân quốc tế có cơ hội định cư hoặc lấy quốc tịch EU tại Síp chỉ từ 3 đến 6 tháng với chương trình sau!

CHƯƠNG TRÌNH PR VÀ QUỐC TỊCH CHÂU ÂU

❖ Chương trình Đầu tư – Định cư – Nhập quốc tịch Cộng hòa Sip được ban hành vào tháng 8/2012 cho phép nhà đầu tư nước ngoài được nhận quyền công dân của Cộng hòa Síp khi đầu tư vào bất động sản tại đảo quốc này.

❖ Thông qua đầu tư bất động sản, Síp đưa ra một lựa chọn nhanh chóng để có được một quốc tịch và hộ chiếu trong vòng 120 ngày.

❖ Vào ngày 24 tháng 5 năm 2013 theo tiểu mục (2) của mục 111A của Luật đăng ký hộ tịch 2002-2013, Chính phủ Síp đã thực thi các chính sách nhập cư thuận lợi, thúc đẩy hơn nữa cách để có được quốc tịch Síp thông qua các khoản đầu tư.

❖ Tháng 9 năm 2016, Hội đồng Bộ trưởng đã giảm tiêu chuẩn đầu tư xuống chỉ còn 2.000.000€

❖ Tổng quan về nhập tịch Síp thông qua đầu tư:

  • Thời gian xét duyệt: 180 ngày
  • Tính hợp pháp: tất cả các quốc gia
  • Visa du lịch tự do: 160 quốc gia
  • Chu kỳ gia hạn: 3 years
  • Gia đình: người hôn phối và người phụ thuộc dưới 28 tuổi; bố mẹ 2 bên
  • Thuế phụ thu: không
  • Được phép đa quốc tịch
  • Điều kiện đơn giản

QUYỀN LỢI CỦA CHƯƠNG TRÌNH PASSPORT

  1. Hộ chiếu được cấp trong vòng 6 tháng
  2. Không yêu cầu cư trú
  3. Hộ chiếu cấp cho vợ/chồng và người phụ thuộc đến 28 tuổi
  4. Quyền làm việc và sinh sống tại 26 quốc gia Châu Âu.
  5. Miễn thị thực du lịch tại 160 quốc gia hoặc được cấp thị thực ngay tại cửa khẩu.
  6. Quyền tự do tham dự các trường học và tổ chức tại Châu Âu
  7. Tiếp cận hệ thống y tế EU
  8. Chế độ thuế ưu đãi cho công dân Síp
  9. Được cộng đồng quốc tế công nhận và chào đón
  10. Thương mại tự do trong EU
  11. Không có hậu quả về thuế
  12. Tự do thoái vốn sau 3 năm

TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ
CHƯƠNG TRÌNH THẺ XANH (PR)

Không thể làm việc nhưng có thể kinh doanh dạng cổ phần nhưng công ty này phải có CEO mang quốc tịch Síp. 2 năm phải nhập cảnh 1 lần.

  • Đầu tư bất động sản trị giá ít nhất 300,000 EUR (buộc phải thông qua sự phê duyệt của chính phủ)
  • Chứng minh không phạm tội
  • Mở tài khoản ít nhất 30.000 EUR tại Síp trong vòng 03 năm.
  • Chứng minh thu nhập ngoài Síp phải đạt ít nhất 30.000 EUR một năm; cứ thêm mỗi một người tăng thêm 5000 EUR (không bao gồm bố mẹ 2 bên ); mỗi thêm bố mẹ đi kèm cần thêm chứng minh thu nhập mỗi năm 8000 EUR.

Người đi kèm:

  • Vợ/chồng hợp pháp.
  • Con cái dưới 18 tuổi, con cái 18~28 tuổi cần chứng minh độc thân, đang đi học và phụ thuộc tài chính vào đương đơn
  • Cha mẹ hai bên

NHẬN PR TRONG VÒNG 3~6 THÁNG

Ở 7 năm trong năm 6, 7 phải ở Síp mỗi năm 6 tháng tối thiểu thì năm 8 mới được nộp hồ sơ xin quốc tịch. Để được quốc tịch cần phải chứng minh mối liên hệ đương đơn với nước Síp như làm kinh doanh; con học hành tại Síp.

CHƯƠNG TRÌNH NHẬP QUỐC TỊCH

Hộ chiếu Cyprus: công dân ngoài EU cùng với vợ/chồng và con cái dưới 28 tuổi, đang học, kinh tế chưa tự lập đều có thể nhận hộ chiếu Síp khi đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Đương đơn đủ 18 tuổi, không phạm tội
  • Đầu tư thương mại 2.000.000 EUR tại Síp

Người đi kèm:

  • Vợ/chồng hợp pháp.
  • Con cái dưới 18 tuổi, con cái 18~28 tuổi cần chứng minh độc thân, đang đi học và phụ thuộc tài chính vào đương đơn
  • Cha mẹ hai bên

NHẬN THẺ XANH NGAY, SAU 6 THÁNG NHẬN HỘ CHIẾU.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA NÂNG PR LÊN QUỐC TỊCH

  • Nhà đầu tư trên 18 tuổi với lý lịch tư pháp tốt.
  • Sinh sống tại Síp trong vòng 7 năm, 2 năm cuối (NĂM 6 VÀ NĂM 7) trước khi xin quốc tịch phải sống đủ 12 tháng.
  • Thời gian cư trú bắt buộc:

+ 2 Năm: 1 ngày tối thiểu

+ Sau năm thứ 6 và 7: nhà đầu tư SỐNG TỐI THIỂU 6 THÁNG/NĂM ĐỂ XIN CHUYỂN QUỐC TỊCH

  • Đăng ký bảo hiểm y tế trong thời gian cư trú tại Síp.

QUÁ TRÌNH XÉT DUYỆT QUỐC TỊCH (PASSPORT)

  1. Xem xét và chọn bất động sản đầu tư
  2. Chuẩn bị hồ sơ xin quốc tịch
  3. Phát hành trước giấy chứng nhận nhập cư
  4. Chính phủ xét duyệt hồ sơ nhận quốc tịch
  5. Hoàn thiện cấp quốc tịch

* Quy trình nhanh chóng mất 120 ngày để hoàn thành.

Các tài liệu cần cung cấp:

  • Hộ chiếu còn hiệu lực
  • Giấy khai sinh
  • Giấy chứng nhận thông quan
  • Giấy chứng nhận kết hôn
  • Tiểu sử chi tiết

PHÍ XÉT DUYỆT HỒ SƠ

CHƯƠNG TRÌNH PR (THẺ XANH)

  • Phí nộp đơn 500€/người Phí đăng ký thẻ cư trú 70€/người
  • Phí cấp chứng nhận thường trú 180€

CHƯƠNG TRÌNH NHẬP QUỐC TỊCH

  • Phí nộp đơn 2,000€ cho mỗi người lớn, trẻ em 80€
  • Phí chấp thuận 5,000€/người lớn; 2,000€/trẻ em

HỒ SƠ YÊU CẦU

  1. Mẫu đơn xin thị thực nhập cảnh
  2. Bản sao hộ chiếu hợp lệ của người nộp đơn
  3. CV - Sơ yếu lý lịch
  4. Tiền gửi ngân hàng ở Síp và ở nước ngoài (chứng minh quỹ)
  5. Chứng từ thu nhập từ việc làm và/hoặc từ các nguồn khác (Hợp đồng bán hàng, hoặc Chứng thư các bất động sản tự do)
  6. Bảo hiểm sức khoẻ có hiệu lực tại Cộng hòa Síp
  7. Giấy chứng nhận không có hồ sơ hình sự
  8. Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có)
  9. Giấy khai sinh của con cái (nếu có)

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ PHÁT HÀNH THẺ CƯ TRÚ & QUY TRÌNH NHẬP QUỐC TỊCH

  • Bước 1: Xin visa Schengen và đi khảo sát (7 ngày 6 đêm, 1200E/người, bao gồm chi phí khách sạn, ăn uống, xe đưa đón tại sân bay, hướng dẫn và phiên dịch trong suốt quá trình khảo sát. Chi phí khảo sát dành cho đối tác là 600E/người.)
  • Bước 2: Chọn BĐS, khảo sát dự án, mở tài khoản ngân hàng.
  • Bước 3: Ký hợp đồng ủy quyền với luật sư (POA) và hợp đồng mua BĐS, trả tiền đặt cọc.
  • Bước 4: Về nước chuyển tiền đầu tư, luật sư hoàn thành thủ tục chuyển nhượng và lấy giấy chủ quyền (trong khoảng 30 ngày tùy vào thời gian khách hàng chuyển khoản, đồng thời trong thời gian này khách hàng chuẩn bị hồ sơ di trú cho cả gia đình)
  • Bước 5: Nộp hồ sơ tại Bộ Nội vụ. Sau khi xem xét, Bộ Nội vụ sẽ cung cấp giấy “Xác nhận nộp đơn nhập quốc tịch đặc biệt” và biên nhận lệ phí nộp đơn.
  • Bước 6: Nhập cảnh Síp. Đến Cục Đăng ký và Di trú của Síp nộp đơn do Bộ Nội vụ cấp, mẫu đơn MPI, bản sao lý lịch tư pháp, giấy chứng nhận kết hôn, hộ chiếu
  • Bước 7: Thu thập dữ liệu sinh trắc học (dấu vân tay, ảnh và chữ ký) cho những người có tên trong đơn. Nhận giấy phép nhập cư (PR) trong vòng 3-5 ngày, giữ trong vòng 6 tháng. Thẻ nhập cư chỉ có thể được cấp tại Síp.
  • Bước 8: Khi đã có giấy phép nhập cảnh, trong vòng 6 tháng Bộ Nội vụ sẽ gửi thư thông báo chấp nhận đơn nhập quốc tịch.
  • Bước 9: Lấy hộ chiếu và thẻ căn cước Síp qua đường chuyển phát nhanh hoặc đến lãnh sự quán Síp tại TP HCM để ký giấy chứng nhận nhập quốc tịch. Khi thủ tục nhập quốc tịch hoàn thành, thân phận thường trú sẽ tự động mất hiệu lực (1 tuần)
  • Bước 10: Sau đó luật sư tiếp tục xin PR cho con cái và cha mẹ đương đơn theo diện đoàn tụ gia đình, giữ PR trong 6 tháng và lấy hộ chiếu như trên.

DU LỊCH THAM QUAN CỘNG HÒA SÍP 7 NGÀY

ĐẢO SÍP - VIÊN NGỌC ĐỊA TRUNG HẢI

Trải nghiệm, cảm nhận chất lượng cuộc sống tuyệt vời tại Síp

Giá ưu đãi: 1200E còn 600E

CHI PHÍ DỰ KIẾN

  • Chi phí làm hồ sơ: 100E (thời gian 01 tháng với những khách đã có hộ chiều)
  • Chi phí tour: 600E (ăn ở và di chuyển trong 6 ngày tại Síp)
  • Không bao gồm vé máy bay

NẾU QUÝ KHÁCH MUA BẤT ĐỘNG SẢN SẼ ĐƯỢC MIỄN PHÍ TOÀN BỘ TOUR