Hãy đến Nam Úc

“Chỉ cần 40 phút lái xe, chúng ta có thể đến bất cứ nơi nào quanh Adelaide, từ bãi biển đầy nắng đến những ngọn đồi và vườn nho tuyệt đẹp” – Carly Tabrett, giám đốc điều hành của London Engraver.

Năm thành phố đáng sống nhất trên thế giới

Nam Úc là một nơi thú vị để sống, làm việc và tham quan. Nơi đây cấp một đời sống chất lượng với nhiều cơ hội kinh tế cho người dân.

Với hơn hai thập kỷ nền kinh tế không bị gián đoạn và tăng trưởng, Nam Úc tự hào có một nền kinh tế mạnh mẽ và bền vững. Nam Úc đang xây dựng lực lượng lao động có tay nghề cao và sáng tạo trên nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau, và là nơi có khu vực người Châu Á phát triển nhanh.

Thủ đô của tỉnh bang, Adelaide, nằm trong năm thành phố đáng sống nhất thế giới – Bạn và gia đình của mình có thể sống và tận hưởng đời sống an toàn, cân bằng giữa công việc và việc học với những cơ sở hạ tầng tốt nhất ở Úc.

Cách bãi biển 40 dặm, Adelaide có những bãi cát trắng, hàng trăm lễ hội, 300 ngày nắng mỗi năm, đồi núi, vườn nho, và cả sa mạc để làm cho Nam Úc trở thành một nơi đáng để trai nghiệm.

Nơi thân thiện với mọi gia đình

Adelaide là một thành phố hiện đại và quốc tế hóa, cũng như được đánh giá là nơi an toàn nhất nước Úc. Đây là nhà của mọi lễ hội thế giới, có sân vận động thể thao quốc tế, khu vườn rỗng rãi và công viên

Nơi mà bạn có thể đạt được những mục tiêu trong cuộc sống

Trong ba năm liên tiếp, Adelaide được Hội đồng tài sản Úc bình chọn là thành phố có giá cả phải chăng nhất.

Giá nhà trung bình ở Adelade là 791,422 đô la Úc. Trong khi đó giá nhà ở Sydney 995,804 và Melbourne 726,962 đô la Úc.

Giá thuê nhà và căn hộ cũng khá hợp lý, với giá thuê trung bình là $360 đô la Úc mỗi tuần cho nhà ở và $290 đô la Úc mỗi tuần cho căn hộ.

Đời sống sinh hoạt được trải dài từ thành phố Adelaide đến các khu vực ngoại ô đẹp như tranh vẽ như Dãy Flinders hoặc vùng rượu vang nổi tiếng thế giới của thung lũng Barossa.

Môi trường sống và khí hậu lý tưởng

Với mùa hè dài và mùa đông ngắn, những bãi biển tuyệt đẹp và những ngọn đồi như tranh vẽ, Nam Úc mang đến một lối sống thoải mái. Mùa hè ở Nam Úc kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2 với nhiệt độ trung bình 28,3 độ C, hoàn hảo để tận hưởng không khí ngoài trời. Vào cuối tuần, mất 20 phút để đi từ thành phố đến các bãi biển hoặc đồi ở Adelaide. Nam Úc là thủ đô rượu vang và hải sản của Úc với nhiều nhà máy rượu vang tốt nhất của đất nước gần thành phố. Adelaide cũng cung cấp nhiều nhà hàng và quán cà phê hơn bất kỳ thành phố nào khác của Úc với một loạt các món ăn từ khắp nơi trên thế giới. Nam Úc là một khu vực nông nghiệp hàng đầu sản xuất thực phẩm chất lượng cao và rượu vang cho xuất khẩu toàn cầu. Chúng tôi sản xuất hơn 55% rượu vang xuất khẩu của Úc và gần một phần tư (24%) lúa mì của Úc.

Truyền thống giáo dục tốt

Adelaide là nơi có ba trường đại học lâu đời và cũng tự hào là trường đại học nước ngoài duy nhất của Úc. Tất cả đều rất phổ biến với sinh viên quốc tế. Tất cả các trường đại học đều được xếp hạng nhất trong số các trường về nghiên cứu tốt nhất của Úc, trong đó ngành công nghiệp, giáo dục đại học và chính phủ có thể cộng tác trên các dự án có tầm quan trọng quốc gia và quốc tế. Adelaide là nơi có hơn 100 học giả Rhodes và năm người đoạt giải Nobel.

Một nền kinh tế mạnh và là nơi lý tưởng cho việc kinh doanh

Adelaide là nơi lý tưởng để tiếp cận không chỉ thị trường Úc mà còn là thị trường phát triển nhanh của Ấn Độ, Trung Quốc và Đông Nam Á. Nam Úc có lực lượng lao động tay nghề cao và có môi trường làm việc tốt hơn so với các bang khác tại Úc. Có rất nhiều cơ hội đầu tư dự án lớn đang diễn ra trên khắp Nam Úc. Nam Úc luôn chào đón những người di cư mới với chi phí sinh hoạt thấp, cam kết xây dựng nền kinh tế linh hoạt, đa dạng và hiệu quả dựa trên lực lượng lao động có tay nghề cao và sáng tạo trên nhiều lĩnh vực công nghiệp. Những ngành công nghiệp này bao gồm: quốc phòng, tài nguyên, rượu, sinh học, điện tử Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) và chăm sóc sức khỏe.

Nhập cư Nam Úc – Có tay nghề cao

Chính phủ Nam Úc làm việc với Bộ Di Trú và Bảo Vệ Biên Giới (DIBP) để thu hút những người di cư có kỹ năng đủ điều kiện đến Nam Úc thông qua các chương trình thị thực được chỉ định của tiểu bang, cung cấp con đường thường trú cho những người di cư có tay nghề và kinh nghiệm.

Bằng cách nộp đơn xin đề cử của tiểu bang, những người di cư tương lai được hưởng lợi từ:

  • Cộng thêm 5 điểm cho thị thực tay nghề được đề cử 190 và thị thực vùng ven có kỹ năng 489 (10 điểm).
  • Mở rộng danh sách những ngành nghề được ưu tiên

Nhập cư SA – Chương trình Kinh doanh và Đầu tư ở Nam Úc

Nam Úc cũng hỗ trợ các chủ doanh nghiệp thành công và sáng tạo, các nhà đầu tư muốn tham gia vào hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư thông qua một loạt các lựa chọn thị thực được chỉ định khác nhau của tiểu bang.

Nam Úc duy trì các tiêu chí rất linh hoạt, xử lý nhanh và hỗ trợ tận tình, biến đây trở thành một trong những nơi hấp dẫn nhất tại Úc dành cho người di cư kinh doanh.

0911 024 114