Tin định cư Úc

28/09/2018

Chương trình định cư Úc diện đầu tư 188

Chương trình định cư Úc diện đầu tư 188 dành cho những nhà đầu tư có điều kiện về tài chính, kinh nghiệm quản lý, kinh nghiệm kinh doanh và đầu tư hoặc có trình độ tiếng Anh tốt
28/09/2018

Điều kiện và thủ tục cần biết để định cư tại Úc

Visa diện doanh nhân (nhánh 188A) và nhà đầu tư (nhánh 188B) là những visa dành cho các chủ doanh nghiệp giàu kinh nghiệm và đã thành công trong một lĩnh vực nhất định nay muốn mở rộng kinh doanh và đầu tư vào Úc
28/09/2018

Các bước thực hiện hồ sơ định cư Úc theo diện đầu tư 188

Hồ sơ định cư Úc luôn có độ phức tạp cao vì yêu cầu rất nhiều tài liệu về kinh nghiệm, tài chính và tài sản, nên những nhà đầu tư Việt Nam cần phải nắm rõ về toàn bộ quy trình chuẩn bị và nộp hồ sơ để có thể đạt được kết quả tốt nhất và tiết kiệm tối đa thời gian.
28/09/2018

Công ty tư vấn định cư Úc uy tín và chuyên nghiệp

Công ty tư vấn định cư Úc thay mặt khách hàng làm việc với các cơ quan chính phủ và luật sư di trú nước ngoài trong quá trình nộp đơn và sau nộp đơn để giải quyết các vấn đề liên quan đến hồ sơ định cư.
17/08/2018

Chóng mặt với các doanh nhân Việt đầu tư định cư ở Úc

Chỉ xếp sau Trung Quốc về số lượng, trong những năm qua tốc độ đầu tư theo diện định cư của các doanh nhân Việt Nam vào Úc tăng chóng mặt.
13/08/2018

Những ngành có khả năng bị loại bỏ khỏi danh sách định cư tay nghề Úc 2018

Mới đây, Bộ Việc làm và Doanh nghiệp nhỏ Úc vừa cho công bố bản dự thảo đề xuất những thay đổi dành cho danh sách tay nghề, sẽ có hiệu lực từ giữa năm 2018.
06/08/2018

Hộ chiếu Úc vừa mới trở nên “quyền lực” hơn

Úc xếp thứ 6 cùng với Hy Lạp theo chỉ số này. Đây là vị trí cao hơn năm ngoái, khi người Úc hiện đang có quyền được miễn visa hoặc lấy visa nhập cảnh sân bay (visa-on-arrival) tại 183 điểm đến trên khắp thế giới.
01/08/2018

Úc nâng thang điểm bài thi di trú, lao động nước ngoài sẽ khó xin visa tái định cư hơn

Kể từ chủ nhật, ngày 1/7, những người muốn tái định cư tại Úc bằng visa diện tay nghề độc lập (Skilled Independent visa) sẽ cần đạt ít nhất 65 điểm trong bài thi kỹ năng di trú.