Luật sư Trần Duy Cảnh

Là người sáng lập đồng thời điều hành Công ty luật Luật Việt – một công ty luật đầu tư kinh doanh hàng đầu Việt Nam gần 20 năm, kinh nghiệm và uy tín của Luật sư Trần Duy Cảnh đã được khẳng định không chỉ trong nước mà còn được đồng nghiệp và khách hàng quốc tế biết đến. Tại Luật Việt, ông phụ trách các vấn đề liên quan đến đầu tư định cư quốc tế, mua bán doanh nghiệp, luật công ty và đầu tư nước ngoài lẫn tranh tụng.

Cùng với các đối tác luật sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm về lĩnh vực di trú ở nhiều quốc gia, Luật sư Trần Duy Cảnh đã thành lập Công ty tư vấn đầu tư định cư Westlife (Westlife Immigration) trên cơ sở tách từ bộ phận tư vấn định cư của Luật Việt với mong muốn đem lại lợi ích cao nhất cho các khách hàng Việt Nam một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Tại Westlife, ông giữ vai trò là Chủ tịch Công ty.

Là luật sư đầu tư chuyên nghiệp nên ông Trần Duy Cảnh có quan hệ quốc tế rộng rãi và với sự hiểu biết, kinh nghiệm của mình, ông đã lựa chọn những công ty luật di trú hàng đầu ở nước ngoài để tư vấn và thực hiện hồ sơ định cư cho khách hàng mà ông đại diện cho quyền lợi của họ. Bên cạnh đó, ông còn lựa chọn và xây dựng, đào tạo bên cạnh mình một đội ngũ nhân viên tư vấn đầy kinh nghiệm, thông thạo ngoại ngữ, phần lớn đã tốt nghiệp đại học hoặc sinh sống ở nước ngoài để cung cấp các giải pháp di trú cho khách hàng một cách an toàn, hiệu quả và hợp pháp. Cách làm việc tỉ mỉ, chăm chỉ, tận tâm và hướng tới quyền lợi của khách hàng của luật sư Trần Duy Cảnh trong nhiều năm qua đã đem lại sự yên tâm, tin cậy từ thân chủ của ông.

Luật sư Trần Duy Cảnh tốt nghiệp Đại học luật TP. HCM năm 1996, đã tham gia công tác giảng dạy tại trường này đến năm 1998, sau đó thành lập và điều hành Luật Việt từ năm 1999. Đó cũng là năm ông gia nhập Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh.

Ông hiện là Phó Tổng thư ký Hiệp hội golf Việt nam (VGA), Phó Tổng thư ký Hội golf TP. HCM (SGGA).

0911 024 114