Luật sư Darren Silver

Darren B. Silver là Thành viên sáng lập của Hãng luật di trú Darren Silver & Associates, LLP tại tiểu bang California, Hoa Kỳ. Ông Silver đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực định cư cho doanh nhân. Ông Silver tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh từ trường đại học USC năm 1992 và Tiến sĩ luật (J.D) từ Trường Luật WSU năm 1995. Trước khi thành lập Darren Silver & Associates, ông Silver đã làm việc cho USCIS, cựu Cố Vấn Di Trú và Nhập Tịch. Thực tế, ông Silver và công ty của ông đã nộp hơn 10.000 đơn xin nhập cư, diện lao động, bảo lãnh, xin cấp thẻ xanh và quốc tịch.

Ông Silver rất tự hào về công việc mà Công ty của ông đã đóng góp cho cộng đồng EB-5. Công ty của ông đã nộp hơn 4.000 hồ sơ EB-5 và được công nhận là Công ty Luật chuyên về EB-5 năm 2011 bởi EB5newsblog.org. Ông được các đồng nghiệp bình chọn là một trong 25 luật sư nhập cư hàng đầu của EB-5 trong Tạp chí Nhà đầu tư EB-5 và đã được chọn là Super Lawyers.

Ông Silver là người hoạt động trong cộng đồng nhập cư và là một thành viên của Hiệp hội Đầu tư tại Hoa Kỳ (IIUSA) Hiệp hội Trung tâm EB-5, Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ (AILA), Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ, Hiệp hội Luật sư California, Hiệp hội Luật sư Quận Los Angeles và Hiệp hội Luật sư Beverly Hills.

Ông Silver là đối tác pháp lý, thụ lý hồ sơ định cư cho khách hàng của Westlife tại thị trường Mỹ.

http://darrensilver.com/

LS Trần Duy Cảnh đến thăm và làm việc với LS Darren Silver tại TP. Los Angeles, tiểu bang California, Hoa Kỳ.

0911 024 114