Jessica Nguyen

Đại diện Di trú

Bà Jessica là một công dân Úc gốc Việt với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực di trú Úc. Bà đã đăng ký với Cơ quan đăng ký di trú Úc – MARA và trở thành đại diện tư vấn di trú chính thức với số hiệu MARA 9684046.

Từ năm 1992-1996, bà đã làm việc tại nhiều công ty tư vấn di trú và văn phòng luật sư ở Sydney với vai trò là chuyên viên tư vấn di trú. Trong quá trình làm việc, bà đã xử lý thành công nhiều vụ kiện phức tạp khác nhau cũng như kháng cáo thành công các vụ kiện thông qua Tòa án xét duyệt di cư (MRT). Đặc biệt trong thời gian này, bà đã thực hiện tư vấn thỏa thuận lao động giữa chính phủ Úc và khách hàng để đưa 150 công nhân nước ngoài từ Nhật Bản đến làm việc tại bệnh viện ở Sydney.

Năm 1996 bà Jessica tốt nghiệp khóa học về Công dân và Luật di trú tại Đại học Kỹ thuật Sydney. Cùng năm đó, bà thành lập Liên minh Tư vấn Định cư (Alliance Immigration Consultants) và điều hành hoạt động của công ty này cho đến thời điểm hiện tại.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm đại diện tư vấn di trú, bà Jessica có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý tất cả các cấp độ của hồ sơ nhập cư, từ các trường hợp cơ bản đến phức tạp. Bao gồm cả thị thực diện đầu tư lẫn lao động có kỹ năng. Hiện tại công ty của bà phần lớn phục vụ khách hàng làm về thị thực thường trú và tạm trú cho diện Kinh doanh có kỹ năng.

Trong công việc Jessica luôn tận tâm và tỉ mỉ đến từng chi tiết trong quá trình chuẩn bị hồ sơ để đảm bảo rằng mọi khách hàng đều tận dụng được những ưu điểm của mình để có cơ hội tốt nhất nhằm nhận được thị thực di trú tại nước Úc.

0911 024 114