Chương trình định cư Úc diện đầu tư 188

Chương trình đầu tư định cư Úc diện Visa 188

Chương trình định cư Úc diện đầu tư 188 dành cho những nhà đầu tư có điều kiện về tài chính, kinh nghiệm quản lý, kinh nghiệm kinh doanh và đầu tư hoặc có trình độ tiếng Anh tốt. Chương trình visa định cư Úc 188 cho phép nhà đầu tư sỡ hữu và quản lý các hạng mục đầu tư hoặc kinh doanh tại Úc bằng nhiều hình thức khác nhau. Visa định cư Úc 188 cho phép nhà đầu tư cùng các thành viên trong gia đình gồm: vợ/ chồng, con độc thân dưới 23 tuổi có thề sinh sống tại Úc trong thời gian 04 năm theo diện tạm trú, có thể gia hạn thêm thời gian tạm trú tùy vào hình thức đầu tư. Sau thời gian tạm trú, nhà đầu tư và gia đình có thể nộp đơn xin thường trú nhân vĩnh viễn (PR).

Các hình thức đầu tư dành cho visa định cư Úc 188

Quyền lợi của chương trình đầu tư định cư Úc 188

  • Phát triển việc kinh doanh và đầu tư tại Úc
  • Có thể nhập quốc tịch Úc cho cả gia đình
  • Sinh sống, làm việc và học tập tại Úc
  • Có thể tự do ra vào nước Úc
  • Có thể bảo lãnh người thân sau khi có PR

dinh-cu-uc-dien-dau-tu

Chương trình đầu tư kinh doanh 188A

Chương trình định cư Úc diện đầu tư kinh doanh dành cho những nhà đầu tư có kinh nghiệm kinh doanh, sở hữu doanh nghiệp và có doanh thu cao tại Việt Nam,

Điều kiện tham gia

  • Dưới 55 tuổi, đạt tối thiểu 65 điểm trang thang điểm di trú
  • Phải sở hữu ít nhất một doanh nghiệp tại Việt Nam
  • Trong 02 năm gần nhất trước ngày nộp hồ sơ phải có thu nhập 9 tỷ/ 1 năm
  • Có tổng tài sản ít nhất 800.000 đô la Úc, và chuyển tiền này qua Úc trong 02 năm

Điều kiện để nộp đơn xin thường trú nhân PR

  • Phải ở Úc tối thiểu là 1 năm trong thời gian 2 năm trước khi nộp đơn xin visa thường trú
  • Có cổ phần và trực tiếp quản lý một hoặc nhiều doanh nghiệp đang hoạt động tại Úc trong 2 năm ngay trước ngày nộp đơn
  • Doanh thu hàng năm tại Úc đạt tối thiểu 300.000 đô la Úc/ 1 năm trước ngày nộp đơn.
  • Đương đơn và vợ/chồng phải thỏa mãn tối thiểu 2 trong các điều kiện sau:

Tổng tài sản của doanh nghiệp tại Úc phải đạt tối thiểu 200.000 đô la Úc trong suốt 1 năm gần nhất trước ngày nộp đơn và duy trì ở mức này.

Tổng tài sản cá nhân và doanh nghiệp tại Úc phải đạt tối thiểu 600.000 đô la Úc trong suốt 1 năm gần nhất trước ngày nộp đơn và duy trì ở mức này.

Sử dụng tối thiểu 02 nhân viên lao động  người Úc làm việc toàn thời gian 35 giờ/ 01 tuần tại Úc trong suốt 1 năm gần nhất trước ngày nộp đơn.

Chương trình đầu tư trái phiếu 188B

Đầu tư định cư Úc bằng con đường mua trái phiếu chính phủ dành cho những nhà đầu tư có kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực đầu tư.

Điều kiện tham gia

  • Dưới 55 tuổi, đạt tối thiểu 65 điểm trang thang điểm di trú
  • Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tham gia trực tiếp trong việc quản lý doanh nghiệp hoặc đầu tư tại Việt Nam.

Có ít nhất 01 trong 05 năm tài chính gần nhất trước ngày nộp đơn, đã trực tiếp quản lý một trong những điều sau đây:

  • Một doanh nghiệp đủ điều kiện mà đương đơn và vợ/chồng có ít nhất 10% quyền sở hữu; hoặc
  • Các khoản đầu tư thuộc sở hữu của đương đơn và vợ/chồng ít nhất là 1.5000 đô la Úc.

Có tài sản cá nhân có ít nhất là 2.25 triệu đô la Úc và sẵn sàng để chuyển số tiền này qua Úc trong vòng 02 năm.

Phải đầu tư ít nhất 1.5 triệu đô la Úc vào trái phiếu của chính phủ Úc trong 04 năm

Điều kiện để nộp đơn xin thường trú nhân PR

  • Sống tại Úc tối thiểu là 02 năm trong thời gian 04 năm trước khi nộp đơn.

–          Giữ các khoản đầu tư trong thời gian ít nhất là 04 năm.

chuong-trinh-dinh-cu-uc

Chương trình đầu tư lớn 188C

Định cư Úc diện đầu tư lớn dành cho những nhà đầu tư có điều kiện tài chính tốt.

Điều kiện tham gia

  • Có tổng tài sản hợp pháp tối thiểu là 5 triệu đô la Úc
  • Đầu tư ít nhất 5 triệu đô la Úc vào Úc và duy trì khoản đầu tư này trong 04 năm
  • Đầu tư tối thiểu 3 triệu đô Úc vào các công ty niêm yết của Úc
  • Đầu tư tối thiểu 1.5 triệu đô Úc vào quỹ quản lý các công ty niêm yết của Úc
  • Đầu tư tối thiểu 500.000 đô la Úc vào quỹ đầu tư mạo hiểm của Úc

Điều kiện để nộp đơn xin thường trú nhân PR

  • Đương đơn phải giữ thị thực 188C ít nhất 04 năm và ở Úc ít nhất 40 ngày/ 01 năm (cộng dồn), hoặc vợ / chồng của đương đơn phải ở Úc ít nhất 180 ngày/ 01 năm (cộng dồn).
  • Nắm giữ các khoản đầu tư liên tục trong ít nhất 04 năm cùng với visa 188C

Chương trình đầu tư mạo hiểm 188E

Visa định cư Úc 188E dành cho những nhà đầu tư có trình độ Anh ngữ Ielts 6.0

Điều kiện tham gia định cư úc diện đầu tư 188E

  • Dưới 55 tuổi
  • Có Ielts 6.0 (tất cả các kỹ năng)
  • Đương đơn có một kế hoạch kinh doanh, ý tưởng, sáng tạo sẽ dẫn đến thương mại hóa sản phẩm hoặc dịch vụ ở Úc hoặc sự phát triển của một doanh nghiệp tại Úc.
  • Đầu tư 315.000 đô Úc vào ý tưởng kinh doanh tại Úc.
  • Không cần chứng minh kinh nghiệm kinh doanh.

Điều kiện để nộp đơn xin thường trú nhân PR

  • Đương đơn phải ở Úc và đã giữ thị thực 188E trong thời gian liên tục ít nhất 04 năm trước ngày nộp đơn.
  • Hoạt động kinh doanh ở Úc phải đạt mức doanh thu 300.000 đô Úc/1 năm trước ngày nộp đơn.

Trện đây là thông tin về các diện đầu tư định cư Úc 188. Nếu bạn và gia đình đang có kế hoạch đầu tư định cư Úc, hãy liên hệ ngay với Westlife Immigration để nhận được tư vấn từ các chuyên gia di trú!