Xin chúc mừng những vị khách đầu tiên của dự án The Spiral đã nhận được chấp thuận đơn I-526

Sau sự thành công vang dội của 2 dự án Đầu tư Định cư Mỹ EB-5: Gotham Towers và 422 Fulton Street, tập đoàn CanAm tiếp tục hợp tác với tập đoàn bất động sản Tishman Speyer trong việc quản lý quỹ EB-5 của dự án The Spriral.

Theo như thông tin mới nhất tin mới nhất từ tập đoàn CamAm, khách hàng Đầu tư Dự án The Spiral- CanAm vừa nhận chấp thuận Đơn I-526 từ Sở Di Trú Mỹ (USCIS). Các bộ đơn này được nộp xét duyệt vào tháng 1 năm 2018 và vừa được chấp nhận vào sáng nay, ngày 13 tháng 8 năm 2018.

Đây là các bộ đơn xin định cư đầu tư I-526 có được thời gian xét duyệt nhanh kỷ lúc sau 8 tháng so với thời gian xét duyệt trung bình mà USCIS công bố chính thức hiện nay là từ 25 đến 32,5 tháng. Ngoài ra, không có mục nào trong toàn dự án bị yêu cầu bổ sung giấy tờ (REFs), cũng như không có bất cứ nhà đầu tư nào bị yêu cầu bổ sung hồ sơ (RFEs).

Dự án đã khởi công vào tháng 6, 2018.  Từ đó cho đến nay, dự án đã phân bổ được hơn 830 việc làm dựa trên công suất hiện tại, đã đáp ứng đủ cho 83 nhà đầu tư.

Phê duyệt chuẩn I-526

Dự án tòa nhà 65 tầng tọa lạc tại Trung tâm Manhattan, New York – The Spiral đã nhận phê duyệt bộ chứng từ dự án mẫu I-924 từ Sở Di Trú Mỹ (USCIS) vào ngày 13 tháng 2 năm 2017.

Đây cũng là sự kiện đánh dấu mốc dự án The Spiral là dự án EB-5 có thời gian thụ lý nhanh kỷ lục. Việc nhận được phê duyệt I-914 trong thời gian kỷ lục này chứng tỏ được tính minh bạch, rõ ràng và đầy đủ của dự án The Spiral. Và một lần nữa dự án The Spiral- CanAm lại được các luật sư trong ngành đánh giá là một trong những dự án hiếm hoi tốt nhất trên thị trường đến thời điểm này với tất cả các yếu tố như: cấu trúc vốn, tài sản đảm bảo rõ ràng, thông tin minh bạch, bộ chứng từ kế hoạch kinh doanh và việc làm của dự án đã được chính phủ phê duyệt.

Cùng với phê duyệt I-924, và phê duyệt các bộ đơn I-526 đầu tiên, thời gian thụ lý hồ sơ I-526 của nhà đầu tư vào dự án The Spiral- CanAm dự kiến sẽ nhanh hơn thời gian trung bình hiện tại do bởi phần kiểm tra về dự án đã được USCIS phê duyệt và thông qua.

Hiện nay, thời gian thay đổi của chương trình EB-5 dự kiến vào ngày 30 tháng 9 năm 2018.

Westlife khuyến khích các nhà đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tiến hành thực hiện hồ sơ để đảm bảo cho việc hiện thực hóa ước muốn định cư tại Mỹ cho cả gia đình nhà đầu tư EB-5

Cùng Westlife cập nhật thêm những hình ảnh mới nhất trong giai đoạn khởi công siêu dự án EB-5 The Spiral

0911 024 114