Westlife và khách hàng tham quan Dự án Escaya

Ngày 22/11/2017, Luật sư Trần Duy Cảnh, đại diện của Westlife Immigration và các nhà đầu tư Việt nam có quan tâm đến dự án đã đến thăm và làm việc tại HomeFed Corporation – chủ đầu tư của Escaya tại San Diego – thành phố sát biển, thuộc tiểu bang California.

7h10 sáng cùng ngày, xe của Công ty HomeFed đón đoàn tại khách sạn Sheraton Grand LA, TP. Los Angeles. Thời tiết lúc này rất đẹp, trời nắng ấm, nhiệt độ khoảng 20 độ C. Từng dòng xe trên xa lộ mênh mông hối hả lao vun vút trong ngày làm việc cuối cùng trước khi nghỉ lễ Thanks Giving – kỳ nghỉ được xem lớn nhất Hoa kỳ, chỉ sau Giáng sinh. Mất 2.5 tiếng, xe đến San Diego, Trevor, đại diện của HomeFed Corporation đón đoàn ở cửa và dẫn đi tham quan văn phòng. Là một công ty làm chủ đầu tư nhiều dự án nhà ở trên khắp nước Mỹ nên ở đâu cũng thấy bản vẽ, sơ đồ… ngổn ngang từ bàn làm việc, phòng họp và kể cả lối đi.

Gần 10 giờ sáng, chúng tôi xuất phát xuống dự án Escaya và chỉ khoảng 25 phút lái xe, dự án đã ở phía trước mặt. Đó là một khoảng đồi đã được san lấp với cả trăm hec ta, chỉ thấy đất mênh mông, xe công trình và nhiều khu nhà đã xây xong hoặc đang dang dở.

Mặc dù công trình đang xây dựng nhưng không thấy một hạt bụi nào như ở các công trường xây dựng ở Việt nam vì luôn có xe đi xịt nước như tưới công viên. Vả lại, kỹ thuật xây dựng không giống ở nước ta vốn quen với gạch vữa bê tông. Ở đây chỉ làm bằng gỗ và bôi trét, hàn gắn bằng các vật liệu khác là xong căn nhà. Nhanh và có lẽ giá thành cũng rẻ hơn. Nhưng quan trọng là theo luật tiểu bang, nhà thấp tầng không được xây gạch bê tông.

Dưới đây là hình của những căn nhà đã xây dựng xong của Dự án Escaya với nhiều mức giá khác nhau. Căn thấp nhất tầm 450.000 USD và cao nhất là 700.000 USD. Do vị trí của dự án quá gần trung tâm San Diego – khoảng 15 phút lái xe nếu không kẹt đường là quá gần so với cuộc sống ở Mỹ.

Với dự án đã và đang tiến hành xây dựng, bắt đầu kinh doanh thương mại như Escaya và được khách hàng nồng nhiệt hưởng ứng như hiện tại, xác suất thành công là không có gì phải nghi ngờ. Những nhà đầu tư sẽ được hoàn tiền đầu tư theo đúng kế hoạch và thủ tục định cư cũng sẽ nhanh gọn và thành công khi số việc làm tạo ra từ dự án lên tới 16 người/nhà đầu tư.

Sau đây là 1 số hình ảnh của Dự án mà chúng tôi chụp lại (vì quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi không đưa lên đây ảnh của họ trong quá trình tham quan dự án).

0911 024 114