Tư Vấn Chương Trình Đề Cử Tỉnh Bang Định Cư Canada Tốt Nhất

Tư Vấn Chương Trình Đề Cử Tỉnh Bang Định Cư Canada

Mỗi tỉnh bang ở Canada đều có nét đặc thù cũng như nhu cầu riêng của tỉnh. Nhằm giải quyết các yếu tố về kinh tế và dân số, hầu hết các tỉnh bang sẽ mở cửa chương trình đề cử (Provincial Nominee Program/ PNPs). Mỗi tỉnh bang đều đề ra những chương trình định cư Canada và tiêu chí lựa chọn riêng nhằm thu hút những người nhập cư đủ điều kiện tham gia, cũng như sẽ được cấp Giấy Phép Đề Cử (Nomination Certificate) để lấy được Thường Trú Nhân nhằm định cư Canada sau thời gian lưu trú. Đăng ký tư vấn định cư Canada ngay 0911.024.114

Chương trình định cư Canada – đề cử tỉnh bang Alberta (AINP)

Vào tháng 10 năm 2017, tỉnh Alberta đã công bố 2 diện định cư mới: Alberta Opportunity và Self-Employed Farmer. Ngoài ra, chương trình đề cử tỉnh bang Alberta sẽ liên kết với Express Entry như đã được dự đoán trước đây. Điều này cho phép Alberta mời các ứng viên trong hồ sơ Express Entry của liên bang có điều kiện phù hợp với nhu cầu của tỉnh bang.

Tuy nhiên, vào tháng 12 năm 2017, trên trang web của tỉnh đã thông báo các kế hoạch nói trên sẽ tạm trì hoãn. Thay vào đó, chính phủ Alberta công bố vào năm 2018 rằng các ứng viên tiềm năng có thể nộp hồ sơ dưới chương trình định cư Canada hiện có như:

  • Chương trình tuyển dụng chiến lược (The Strategic Recruitment Stream),
  • Lao Động Có Thư Mời Làm Việc Từ Canada (The Employer-Driven Stream),
  • Quản Lý Nông Trại (The Self-Employed Farmer Stream).

Ngoài ra, hiện Alberta có 10 nhóm nghề NOC (National Occupational Classification), chiếm tới hơn một nửa số đương đơn xin cấp giấy chứng nhận đề cử. Những ngành nghề đó là: Giám sát viên dịch vụ thực phẩm (6311), Giám sát bán hàng (6211), Tài xế xe tải vận tải (7511), Giám sát làm sạch (6315), Thạch cao, Bộ thiết lập, cài đặt và hoàn thiện vách thạch cao (7284), Trợ lý hành chính (1241), Nhà hàng và quản lý dịch vụ thực phẩm (0631), Quản lý thương mại sỉ và lẻ (0621), Nhân viên bán hàng (6421) và Chuyên viên hành chính (1221). Liên hệ tư vấn định cư Canada tại Westlife Immigration.

Chương trình đề cử tỉnh bang British Columbia

Vào đợt bốc thăm tháng 1/2018, văn phòng nhập cư British Columbia đã mời 340 ứng viên nộp hồ sơ xin Thường Trú Nhân qua các chương trình định cư Canada thông qua tỉnh bang và Express Entry của Canada. Đối với cả hai diện công nhân lành nghề của tỉnh đều có điểm số tối thiểu là 75, trong khi sinh viên tốt nghiệp quốc tế yêu cầu có số điểm tối thiểu là 80 điểm .Công nhân bán thời gian đòi hỏi số điểm từ 40 trở lên. Trong 340 ứng viên đã bao gồm luôn đương đơn chương trình Tech-Only.

Đăng ký tư vấn định cư Canada LH: 0911.024.114

Không những vậy, đối với 2 đợt rút hồ sơ trước đây, có 292 (20/12/2017) và 290 (6/12/2017) đương đơn. Nếu vẫn theo xu hướng tăng như vậy trong những lần tới, thể hiện tác động rất tích cực cho nền kinh tế của tỉnh cũng như sự phát triển của cộng đồng. Trung Quốc, Ấn Độ và Philippines là những quốc gia có số lượng đương đơn lớn nhất nhập cư và du học tại tỉnh bang British Columbia.

chuong-trinh-tu-van-dinh-cu-canada

Chương trình đề cử tỉnh bang định cư Canada vùng Đại tây dương

Canada Đại Tây Dương bao gồm các tỉnh New Brunswick, đảo Hoàng Tử Edward, Nova Scotia, Newfoundland và Labrador. Theo như nghiên cứu gần đây được công bố bởi Hội Đồng Hội nghị Canada, đây là những tỉnh bang cần thu hút dân nhập cư nước ngoài. Đó cũng là lý do tại sao những chương trình định cư Canada thí điểm (AIPP) được ra mắt năm ngoái đặc biệt dành cho khu vực Đại Tây Dương Canada.  Bốn tỉnh bang đều mở cửa chương trình đề cử tỉnh bang, tạo điều kiện và cơ hội cho những di dân quốc tế có nhu cầu sinh sống tại đó.

Chương trình đề cử tỉnh bang Ontario định cư Canada

Hiện Ontario là tỉnh bang có dân số lớn nhất và cũng mở ra nhiều cơ hội nhập cư. Nếu ứng viên thực sự có nguyện vọng định cư tại Canada, thì đây là thời điểm thích hợp nhất để nộp hồ sơ vì hiện đang có 8 chương trình đang mở cửa. Tỉnh bang Ontario hiện đang nhập hồ sơ cho những diện sau: Người lao động có thư mời, diện nằm trong mục ưu tiên nguồn nhân lực của Ontario; diện Công nhân lành nghề biết tiếng Pháp, diện Express Entry, diện Doanh nhân…

Chương trình định cư Canada đề cử tỉnh bang Saskatchewan

Đây là thời điểm tốt để cân nhắc định cư đến Saskatchewan nếu bạn mong muốn định cư Canada cùng gia đình. Tỉnh bang vừa cập nhật thêm trong danh sách những ngành nghề ưu tiên cho dòng Lao động có tay nghề quốc tế. Ngoài ra, những ứng viên quan tâm đến chương trình đề cử tỉnh bang Saskatchewan có thể nộp hồ sơ cho 2 chương trình khác của tỉnh: Lao động có tay nghề quốc tế có thư mời và Express Entry.

Chương trình đề cử tỉnh bang Manitoba (MPNP)

Như tỉnh Manitoba đã thông báo trước đây, tỉnh sẽ mang đến những tin tốt vào năm 2018. Tuần trước, tỉnh bang Manitoba đã tổ chức buổi rút hồ sơ Thư bày tỏ nguyện vọng đầu tiên của năm 2018. Diện lao động Lành nghề có 119 thư mời và diện Lao động có tay nghề nước ngoài, trong đó bao gồm diện Sáng kiến Tuyển dụng Chiến lược Nông nghiệp nhận 17 thư mời và Express Entry có 155 thư mời, 291 ứng cử viên được mời nộp hồ sơ xin Thường Trú Nhân.

Ngoài ra, điểm số thấp hơn được thừa nhận cho diện công nhân lành nghề tại Manitoba là 520, trong khi, Lao động có tay nghề nước ngoài yêu cầu số điểm cao hơn. Diện Sáng kiến Tuyển dụng Chiến lược Nông nghiệp yêu cầu 815 điểm và Express Entry 565 điểm.

Không những vậy, Manitoba bây giờ là một trong tám tỉnh bang được áp dụng mục định cư Canada Express Liên bang. Ngoài việc ứng cử viên đáp ứng đủ các tiêu chỉ của tỉnh và chính phủ,ứng viên phải có kinh nghiệm tối thiểu 6 tháng trong danh sách nghề nghiệp ưu tiên.

Hiện nay, có nhiều cách để định cư tại Canada nhưng để lựa chọn một chương trình nhập cư phù hợp với gia đình mình cũng là điều không hề đơn giản. Đừng ngần ngại liên hệ với công ty Westlife chúng tôi để nhận được sự tư vấn kịp thời từ chuyên viên định cư Canada nếu bạn đang phân vân, lựa chọn chương trình định cư Canada là con đường định cư cho tương lai cả gia đình.

0911 024 114