EB-5 có thể được gia hạn đến 23/03/2018!!!

Thứ Hai vừa qua, Chủ tịch Ủy ban đặc trách chi tiêu Hạ Viện Hoa Kỳ, ông Rodney Frelinghuysen đã đệ trình bản kế hoạch phân bổ ngân sách tạm thời (CR) với mục tiêu tiếp tục thông qua ngân sách liên bang và gia hạn Chương trình EB-5 tới 23/03/2018.

Theo dự kiến Hạ Viện Mỹ sẽ bỏ phiếu thông qua bản kế hoạch này vào 12 trưa ngày mai, Thứ Sáu, 09/02/2018 theo giờ Việt Nam. Thành viên Đảng Dân chủ và Cộng Hòa tại Thượng viện cũng đã gần đi đến thống nhất trong việc bổ sung ngân sách trong đó bao gồm các gói chi tiêu ngắn hạn. Hiện tại, Ngân sách liên bang sẽ tiếp tục thực hiện theo những kế hoạch ngắn hạn trước khi Quốc hội Mỹ thông qua bản kế hoạch chi tiêu mang tính dài hơi hơn, điều này cũng đồng nghĩa rằng trong tương lai, chương trình EB-5 dự kiến sẽ được tái cấu trúc và có thời hạn lâu dài.

Trong trường hợp bản kế hoạch (CR) nói trên được thông qua, các thành viên của Quốc hội Mỹ sẽ có hơn 6 tuần để đi đến kết luận về tương lai chương trình EB-5 đi kèm với nguồn tài trợ từ ngân sách liên bang. Trong khi đó, Bộ An ninh nội địa Mỹ vẫn đang tiếp tục triển khai tái cấu trúc điều kiện và quy trình thực hiện của chương trình này. Nên dễ dàng nhận thấy rằng việc sớm thông qua bản ngân sách là cơ hội cuối cùng để Quốc hội cấu trúc lại và tái gia hạn chương trình EB-5 trước khi Bộ An ninh nội địa Mỹ chính thức đưa ra những thay đổi mang tính pháp lý mà bản thân bộ quy định này sẽ không bao gồm thời hạn hiệu lực dài hạn của chương trình EB-5.
Westlife Immigration sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức mới nhất về Chương trình EB-5 trong thời gian tới.

Các nhà đầu tư quan tâm đến định cư, xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Westlife Immigration

Hotline: 0911 024 114

Email: jane.ng@westlife.vn

Địa chỉ: Tầng 9, 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM

www.dinhcutoancau.vn

0911 024 114