Đợt tuyển dụng EB-3 Tháng 5, 2018

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐI MỸ EB-3

Wisconsin, Maryland & Virginia

Tháng 5, 2018

Nhu cầu xuất khẩu lao động của người dân Việt Nam ngày càng tăng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, đây cũng là nỗi đau đầu vì không biết tìm đến đâu để nhận được tư vấn tin cậy, và tránh khỏi khả năng mình bị lừa gạt.

Tại trung tâm tư vấn đầu tư định cư và xuất khẩu lao động uy tín tại Westlife Immigration, chúng tôi trân trọng sự tin cậy của khách hàng, và đặt tính minh bạch lên hàng đầu trong mọi quy trình của chúng tôi. Chúng tôi muốn giúp quý vị “Đạt được giấc mơ Mỹ” và có một cuộc sống tốt đẹp hơn tại cường quốc này.

1. Vì sao lại chọn xuất khẩu lao động tại Mỹ?

Nhắc đến những cường quốc đứng đầu thế giới, không ai không thể nhắc đến Mỹ vì là một quốc gia luôn đi tiên phong trong kinh tế thế giới, chất lượng giáo dục, và nhiều ưu điểm khác. Nước Mỹ là một Hợp Chủng Quốc, và đã có nhiều người Việt Nam đã và đang tìm đường đến đây nhằm gầy dựng một tương lai tốt hơn cho bản thân và cả gia đình họ.

Vì là một Hợp Chủng Quốc, nên đất nước này hội tụ đủ một nền văn hóa đa dạng với nhiều món ngon với hương vị độc đáo trên toàn thế giới. Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội trải nghiệm bốn mùa quanh năm khác nhau một cách rõ rệt; được có cơ hội đến xem những danh lam thắng cảnh hùng vĩ như tượng Nữ Thần Tự Do; và có cơ hội mở rộng tầm hiểu biết về con người và phong cách sống của những người dân của quốc gia theo nền “Dân Chủ” văn minh này.

2. Xuất khẩu lao động Mỹ là một điều trong tầm tay bạn cùng Westlife Immigration

Đến với Westlife Immigration, quý khách có cơ hội nhận Thẻ Xanh Mỹ 10 năm qua chương trình xuất khẩu lao động (EB-3) và được làm việc tại ba tiểu bang Wisconsin, Maryland, và Virginia. Chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Toàn bộ thủ tục pháp lý đều 100% hợp pháp theo luật của Sở Di Trú Mỹ (USCIS)
 • Luôn đảm bản lợi ích và quyền lợi cho người lao động

Điều mà chúng tôi tự hào chính là rủi ro thấp vì mọi thủ tục là hợp pháp do tổ hợp luật sư Mỹ thực hiện theo luật pháp Mỹ. Hơn thế nữa, thời gian giải quyết hồ sơ rất nhanh chóng khoảng 8-10 Tháng đối với người đang ở Mỹ và khoảng 10-12 Tháng đối với người bắt đầu từ Việt Nam sang Mỹ

*Lưu ý: Do số lượng hồ sơ diện EB3 dành cho người Việt Nam mỗi năm có hạn, ưu tiên những hồ sơ đến sớm nhất.*

3. Liệu lương ngàn Đô là một hư cấu? Và người xuất khẩu lao động được hưởng những lợi ích gì?

Hiện tại, các đối tác tại Mỹ của chúng tôi đang tìm nguồn nhân lực liên quan đến đóng gói sản phẩm dây chuyền và chế biến gia cầm (chế biến, đóng gói carton, kiểm tra nhãn hàng, v.v). Quý vị sẽ làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (8 tiếng mỗi ngày) và được hưởng lương $13 – $ 13.50/giờ. Ngoài ra, tùy vào vị trí công việc mà quý vị cũng được thêm tiền thưởng. Trong trường hợp tăng ca, quý vị sẽ được nhận mức lương $13.50-$15/giờ.

Quyền lợi mà người xuất khẩu lao động được hưởng:

 • Có công việc ổn định, lâu dài khi đặt chân tới nước Mỹ
 • Được bảo trợ thẻ xanh Mỹ 10 năm cho cả gia đình
 • Được cấp bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm mắt và bảo hiểm răng cho cả gia đình
 • Chi phí thấp hơn các diện di dân khác
 • Được hưởng tất cả các chế độ ưu tiên dành cho một thường trú nhân tại Mỹ
 • Mọi thành viên trong gia đình được học từ cao đẳng trở lên với chi phí chỉ bằng 1/3 so với du học sinh
 • Con cái được học miễn phí từ lớp 1-12 (trường công lập)

4. Tôi có cần thỏa mãn tiêu chí gì để nộp đơn xin xuất khẩu lao động?

Vì đây là quy trình hợp pháp, người xin xuất khẩu lao động phải đáp ứng một số tiêu chí mà chính phủ Mỹ và Việt Nam. Sau đây là một số điều mà ứng viên cần lưu ý trước khi nộp hồ sơ:

 • Người lao động có độ tuổi từ 18 đến 50, và có sức khỏe tốt
 • Không có tiền án, tiền sự tại Việt Nam
 • Không mắc bệnh truyền nhiễm và không sử dụng chất gây nghiện
 • Không yêu cầu bằng cấp, tay nghề
 • Tiếng Anh (căn bản, giao tiếp)
 • Chưa từng vi phạm luật di trú Mỹ

 

Mọi thắc mắc, xin liên hệ:
?: 0911.024.114
✉: hai.tran@westlife.vn
Website: www.dinhcutoancau.vn