Công ty tư vấn định cư Úc uy tín và chuyên nghiệp

Tư  vấn đầu tư định cư Úc cho các doanh nhân Việt

Những năm gần đây, chương trình đầu tư định cư Úc được các doanh nhân Việt Nam đặc biệt quan tâm. Số liệu thống kê từ Bộ Nội Vụ Úc từ năm 2012 – 2017 cho thấy, Việt Nam xếp thứ 2 trong tổng số các quốc gia có người nộp đơn xin tạm trú loại visa 188 đầu tư/doanh nhân, chỉ sau Trung Quốc.

Từ năm 2012 – 2016, tình hình doanh nhân Việt Nam nộp đơn định cư Úc có nhiều biến động, tăng trưởng không đều. Nhưng đặc biệt năm 2017, số lượng người Việt xin visa 188 tạm trú theo diện đầu tư/doanh nhân đã tăng kỷ lục, lên đến 716 trường hợp, cao nhất trong 5 năm vừa qua.

Với tình hình doanh nhân Việt Nam đua nhau định cư như vậy, rất nhiều công ty tư vấn định cư Úc đã ra đời và phát triển để giúp giải quyết các vấn đề thủ tục và pháp lý định cư.

tu-van-dinh-cu-uc

Lợi ích và rủi ro khi nhờ đến công ty tư vấn định cư Úc

Lợi ích tư vấn định cư Úc

Công ty tư vấn định cư Úc thay mặt khách hàng làm việc với các cơ quan chính phủ và luật sư di trú nước ngoài trong quá trình nộp đơn và sau nộp đơn để giải quyết các vấn đề liên quan đến hồ sơ định cư.

Họ có thể giúp tư vấn các giải pháp đầu tư định cư thích hợp, hiệu quả về mặt pháp lý, phù hợp điều kiện tài chính, mục đích định cư và hoàn cảnh gia đình. Đồng thời, tư vấn đảm bảo người tham gia đáp ứng các điều kiện theo quy định của quốc gia Úc. Có thể nói, so sánh với Mỹ, tư vấn  định cư Úc khá khó khăn về các yêu cầu pháp lý của quốc gia sở tại trong việc lựa chọn các dự án đầu tư và kinh doanh thích hợp, an toàn và đầy đủ giấy tờ pháp lý để giới thiệu cho người tham gia lựa chọn.

Bên cạnh đó, nhà tư vấn định cư Úc còn tham gia cùng khách hàng chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết để thực hiện việc chứng minh nguồn tiền cũng như hướng dẫn chuyển tiền được an toàn, hiệu quả và hợp pháp.

Tư vấn, giúp nhà đầu tư lựa chọn nơi sinh sống, làm việc và học tập cùng các vấn đề để ổn định cuộc sống tại nước ngoài sau khi có visa định cư Úc.

Rủi ro khi lựa chọn công ty tư vấn định cư Úc không kỹ lưỡng

Bên cạnh những lợi ích đó cũng tồn tại một số rủi ro khiến người tham gia cần cân nhắc kỹ lưỡng trong quá trình lựa chọn công ty tư vấn định cư Úc như:

Các tổ chức mạo danh cơ quan chính phủ để có được lòng tin từ người tham gia, từ đó chiếm đoạt phí dịch vụ

Hứa hẹn 100% cơ hội đạt được visa định cư Úc, hoặc các hình thức cam kết định cư Úc không yêu cầu kinh nghiệm và trình độ …

Lựa chọn các chương trình hoặc dự án đầu tư không được cấp phép từ chính phủ, người tham gia mất trắng số tiền đầu tư.

Qua những phân tích trên đây, người tham gia cần sáng suốt trong việc đưa ra quyết định lựa chọn một công ty tư vấn trong tiến trình đầu tư định cư Úc.

dinh-cu-uc

Các tiêu chí đánh giá một công ty tư vấn định cư Úc uy tín và chuyên nghiệp

Để đánh giá một công ty tư vấn định cư Úc chúng ta nên dựa vào những tiêu chí sau:

  1. Người thành lập và vận hành tổ chức là người có kiến thức về luật di trú, có địa vị trong xã hội, hoặc đã từng tham gia vận hành một tổ chức/ doanh nghiệp thành công khác.
  2. Các giấy tờ và thủ tục pháp lý, giấy phép kinh doanh rõ rành, minh bạch. Chứng minh được doanh nghiệp hoạt động kinh doanh hợp pháp.
  3. Đội ngũ tư vấn hiểu biết về văn hóa, thủ tục và pháp luật định cư Úc, có thể giúp người tham gia định hướng được chương trình đầu tư, lựa chọn nơi sinh sống, học tập và làm việc sau khi nhận được visa.
  4. Có liên kết với luật sư di trú tại Úc, am hiểu về thủ tục pháp lý để giải quyết các vấn đề liên quan đến hồ sơ định cư.
  5. Lựa chọn dự án/chương trình đầu tư được chính phủ chấp thuận, cho phép đầu tư.
  6. Lịch sử tư vấn đầu tư định cư thành công, hoặc người tham khảo

Công ty tư vấn đầu tư định cư Westlife

Westlife Immigration được thành lập và vận hành bởi luật sư Trần Duy Cảnh, ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực đầu tư định cư và di trú, đồng thời là nhà sáng lập công ty Luật Việt – một trong các công ty luật nội địa hàng đầu Việt nam.

Công ty tư vấn đầu tư định cư Westlife được tách ra và phát triển trên cơ sở bộ phận về định cư của Công ty luật Luật Việt. Nhờ mối quan hệ quốc tế rộng rãi và sự hiểu biết trong lĩnh vực di trú, ông Trần Duy Cảnh đã liên kết với nhiều luật sư di trú uy tín từ các nước và tổ chức đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm, thành thạo ngoại ngữ và thị trường nước ngoài. Các chuyên viên tư vấn phần lớn đã tốt nghiệp hoặc từng sinh sống tại nước ngoài, am hiểu văn hóa và luật di trú các nước nên mang nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, giúp họ có cái nhìn toàn cảnh và chi tiết để lựa chọn quốc gia hay hình thức định cư thích hợp.

Ngoài Úc, Westlife đã hỗ trợ thành công các trường hợp đầu tư định cư tại các quốc gia như Mỹ, Canada, Ireland, Đức, Malta, Grenada

Nếu bạn và gia đình đang có kế hoạch định cư Úc, hãy liên hệ với Westlife Immigration để nhận được tư vấn từ các chuyên gia di trú!

0911 024 114