Chương trình định cư diện đầu tư Quebec (QIIP) mở cửa trở lại vào ngày 10 tháng 9, 2018

Chương trình nhập cư diện đầu tư Quebec (QIIP) là một chương trình nhập cư Canada cho phép các nhà đầu tư quốc tế có được giấy phép định cư lâu dài tại Canada bằng cách đầu tư 1,200,000 đô la Canada không có rủi ro, sẽ được mở lại trong tháng 9 này. Với Thường Trú Nhân, nhà đầu tư và gia đình có thể tận hưởng những lợi ích tương tự với những lợi ích được cung cấp cho người dân Canada (chăm sóc sức khỏe tổng quát, nền giáo dục miễn phí, học tại các trường đại học đẳng cấp thế giới, vv).

Như chúng tôi đã thống kê một vài tuần trước, Sở di trú Quebec thông báo rằng: những nhà đầu tư tham gia chương trình Định cư Quebec theo diện đầu tư (QIIP) sẽ được mở cửa trở lại từ ngày 10 tháng 9, 2018 cho đến ngày 15 tháng 3, 2019. Trong khoảng thời gian này, số lượng hồ sơ được chấp nhận tối đa là 1,900 bộ.

Nếu muốn tham gia chương trình, đương đơn phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Ứng viên phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý trong 5 năm qua
  • Đương đơn phải chứng minh tài chính ít nhất $2,000,000 CAD; và
  • Có ý định lưu trú lại tỉnh bang Quebec và cam kết sẽ đầu tư $1,200,000 CAD

Nguồn tài chính có sẵn, với tỉ giá ngoại tệ hiện tại, chi phí tham gia của khách hàng khoảng $350,000 CAD. Các đương đơn có trình độ tiếng Pháp (advanced intermedicate), sẽ được kéo dài đến 31 tháng 3, 2019 và sẽ được ưu tiên xử lý hồ sơ.

Dựa trên các chu kỳ mở cửa trước đó, dường như khả năng đạt được mức tiêu thụ QIIP có thể đạt được trước ngày kết thúc dự kiến. Do đó, các nhà đầu tư tiềm năng được khuyến cáo nên thực hiện các bước ban đầu- chẳng hạn như chứng minh tài sản ròng và làm việc với một tổ chức trung gian tài chính đủ điều kiện- càng sớm càng tốt.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì thêm về chương trình đầu tư tỉnh bang Quebec, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.

0911 024 114