Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp – định cư Châu Âu chỉ trong vòng 1 đến 3 tháng

Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp sẽ mang đến cho nhà đầu tư cơ hội chinh phục giấc mơ Châu Âu đột phá và an toàn với thủ tục ký Giấy ủy quyền luật sư, hoàn tất thủ tục sang tên bất động sản và cấp thẻ thường trú ngay tại Việt Nam.

ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ GIẤY ỦY QUYỀN LUẬT SƯ (POA)

1. Giấy ủy quyền luật sư (POA) là gì?

POA (Power of Attorney) là Giấy ủy quyền luật sư. Đương đơn chính ủy quyền cho luật sư thực hiện thủ tục liên quan đến việc mua bất động sản và xin cấp thẻ thường trú Hy Lạp như: Mở mã số thuế và nộp thuế bất động sản liên quan, mở và quản lý tài khoản ngân hàng …

2. Những ai tham gia quá trình ký POA?

POA ký tại Việt Nam có sự hiện diện của:

  • Đại diện của Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán;
  • Công chứng viên và phiên dịch viên được chỉ định bởi Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán;
  • Đương đơn chính.

3. Vì sao cần ký giấy ủy quyền luật sư (POA)?

Cho dù đương đơn thông thạo tiếng Hy Lạp và có thời gian để tham gia vào cả quá trình mua bất động sản Hy Lạp, hiểu quy trình thủ tục nhưng đương đơn vẫn sẽ gặp khó khăn trong việc thẩm định pháp lý của chủ đầu tư và bất động sản. Đương đơn cũng không thể hiểu rõ hay cập nhật kịp thời và chính xác luật di trú Hy Lạp để đảm bảo hồ sơ thành công 100%.

Vì vậy, lựa chọn ký POA với luật sư đã được Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán thẩm duyệt quyền hạn và tư cách để đại diện cho đương đơn xử lý thủ tục sang tên bất động sản và cấp thẻ thường trú nhân là một lựa chọn hoàn hảo.

4. Các bước ký Giấy ủy quyền luật sư (POA) tại Việt Nam.

Bước 1: Luật sư soạn thảo POA và được Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán thông qua (3-5 ngày)

Bước 2: Luật sư đặt lịch hẹn với Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán (1-3 ngày)

Bước 3: Ký POA tại Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán (khoảng 1.5 tiếng, chi phí khoảng 15 triệu VNĐ)

Đương đơn chỉ cần 7-10 ngày là hoàn thành quá trình ký POA tại Việt Nam.

LÝ DO NÊN KÝ GIẤY ỦY QUYỀN LUẬT SƯ (POA) TẠI VIỆT NAM

1. Quy trình an toàn – Hồ sơ đảm bảo.

Đại sứ quán/ Tổng Lãnh sự quán Hy Lạp chính là đơn vị thực hiện và công chứng cho Giấy ủy quyền (POA) của đương đơn và luật sư.

Trước khi ký POA, Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán sẽ rà soát và thẩm định kỹ lưỡng pháp lý của Chủ đầu tư hay quyền hạn và tư cách của luật sư được ủy quyền. Vì vậy, nhà đầu tư có thể yên tâm tuyệt đối về sự an toàn khi chuyển tiền đầu tư, sang tên bất động sản hay xử lý thủ tục di trú.

2. Thủ tục đơn giản nhanh gọn

Mail xác nhận lịch hẹn POA từ Đại sứ quán Hy Lạp

Quá trình ký POA chỉ hết 7-10 ngày kể từ khi Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán thông qua POA do luật sư soạn thảo.

3. Tiết kiệm thời gian.

Thay vì nhà đầu tư phải chờ biên giới mở cửa do hạn chế đi lại vì Covid-19 trong vô định để thực hiện chuyến khảo sát bất động sản tại Hy Lạp như lộ trình thông thường, nhằm mục đích xác thực Chủ đầu tư, bất động sản và văn phòng luật sư, thì hiện nay đương đơn có thể ngồi tại nhà lựa chọn bất động sản có pháp lý minh bạch thông qua video hay hình ảnh thực tế và ký POA ngay trong nước.

Qua đó, mọi kế hoạch định cư Châu Âu bị trì hoãn đều được thực hiện dễ dàng chỉ trong vòng 1 đến 3 tháng. Ký POA ngay tại Việt Nam vừa đảm bảo an toàn đi lại vì Covid-19, đồng thời cũng là cơ hội đột phá có 1 không 2 giúp gia đình đương đơn chinh phục giấc mơ định cư Châu Âu nhanh nhất mà không cần phải xin nhập cảnh.

0911 024 114