Luật sư Charles C. Foster

Charles C. Foster là một luật sư di trú Hoa Kỳ và là Chủ tịch của công ty luật Foster LLP tại Houston, Texas. Ông Foster đã giành được những giải thưởng hàng đầu từ các tổ chức như Chambers and Partners, tạp chí Texas Monthly, Tổ chức Luật Nhập cư Hoa Kỳ AILF. Ông cũng phục vụ với vai trò là Tổng Lãnh sự danh dự của Vương quốc Thái Lan tại Houston và đã nhận được bốn huân chương Hoàng gia từ Hoàng đế Bhumibol Adulyadej của Thái Lan.

Ngoài công việc với tư cách là luật sư, Foster còn là thành viên Uỷ ban Chuyển tiếp Tổng thống Bush-Cheney cho Bộ Tư pháp năm 2001, với tư cách là cố vấn chính sách nhập cư cấp cao cho các chiến dịch tranh cử tổng thống George W. Bush trong cả năm 2000 và năm 2004; và vai trò cố vấn về chính sách nhập cư trong chiến dịch tranh cử tổng thống của Barack Obama. Những đóng góp chính trị của ông cũng bao gồm các bản xác thực trước  các phân ban của Hạ viện Hoa Kỳ về vấn đề nhập cư.

Foster được biết đến nhiều nhất qua việc giúp đỡ nghệ sĩ ballet Li Cunxin ở lại Hoa Kỳ trước  sự chống đối của các quan chức Đảng Cộng sản Trung Quốc, được ghi nhớ trong cuốn tự truyện của Cunxin, Mao's Last Dancer và sau đó được chuyển thành phim cùng tên.

Ông Foster và các luật sư của hãng luật này là đối tác pháp lý, thụ lý hồ sơ định cư cho khách hàng của Westlife tại thị trường Mỹ.

https://www.fosterglobal.com/about-us/