CHƯƠNG TRÌNH THỊ THỰC THƯỜNG TRÚ NHÂN TẠI MALTA (MRVP)

QUYỀN CƯ TRÚ TẠI CÁC NƯỚC LIÊN MINH CHÂU ÂU

Chương trình thị thực thường trú nhân tại Malta MRVP mang đến cơ hội cho công dân các nước thứ của các nước không thuộc Liên Minh Châu Âu (EU), các nước thuộc khu Vực Kinh Tế Châu Âu (EEA) hoặc Thụy Sỹ được nhận thẻ thường trú nhân và có thể miễn thị thực ra vào các nước khối Schengen.

ƯU ĐIỂM CỦA MRVP

  • CƯ TRÚ VĨNH VIỄN - Người được phê duyệt có thể nhận được giấy cư trú và thẻ cư trú vĩnh viễn (thời gian hiệu lực là 5 năm, sau 5 năm được tự do gia hạn)
  • KHÔNG CÓ YÊU CẦU CƯ TRÚ – Quyền cư trú không có yêu cầu cư trú tối thiểu
  • THỜI GIAN THỤ LÝ NHANH - Sau khi nộp nhanh nhất trong 3 tháng sẽ nhận được quyền cư trú
  • PHÚC LỢI TỐT -  Được hưởng giáo dục, phúc lợi của các nước Schengen
  • CƯ TRÚ 4 ĐỜI - Người đăng ký và vợ chồng có thể xin phép làm việc hoặc kinh doanh, con cái được vào học miễn phí tại trường tiểu học và trung học công lập
  • MIỄN THỊ THỰC TẠI SCHENGEN - Miễn thị thực đến khu vực Schengen du lịch (trong 180 ngày tối đa được ở lại không quá 90 ngày)
  • XIN NHẬP QUỐC TỊCH - Sau khi liên tục cư trú 5 năm có thể xin nhập quốc tịch Malta, cần phải thông thạo ngôn ngữ ngữ viết bằng tiếng Anh, tiếng Malta và hành vi tư tưởng tốt
  • KHÔNG CẦN NỘP THUẾ - Chỉ có những thu nhập nhận địa phương ở Malta và thu nhập nước ngoài nhận được ở Malta mới phải nộp thuế.
  • ĐÁNH GIÁ CAO TRÁI PHIẾU CHÍNH PHỦ - Các tổ chức xếp hạng quốc tế - Fitch, Moodys và Standard & Poor’s đánh giá quốc gia Malta là loại A, có nghĩa là nền kinh tế của đất nước này ổn định và hệ số an toàn cao. Giá bất động sản tương đối thấp và giá nhà ổn định.

NGƯỜI ĐĂNG KÝ CHÍNH CÓ THỂ THÊM NHỮNG NGƯỜI SAU ĐÂY LÀ NGƯỜI NHÀ TRONG ĐĂNG KÝ MRVP

  • Vợ/ chồng
  • Người nhận nuôi dưỡng không quá 26 tuổi
  • Người nhận phụng dưỡng trên 55 tuổi (bao gồm ba mẹ và ông bà nội)
Người đăng ký và tất cả người nhà cần phải đáp ứng điều kiện tiêu chuẩn thấp nhất do pháp luật liên quan quy định.