Dự án “9 Orchard” – Manhattan – New York

TRÙNG TU VÀ PHÁT TRIỂN KHÁCH SẠN TRÊN KHUÔN VIÊN ĐẬM CHẤT LỊCH SỬ CỦA NEW YORK

Westlife Immigration trân trọng giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt Nam dự án trùng tu khách sạn 9 Orchard tại khuôn viên ngân hàng Jarmulowsky , một địa điểm đậm chất lịch sử của New York.

Điều tự hào về dự án này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng chính là: Dự án đã và đang được thi công bởi tập đoàn DLJ, một tập đoàn phát triển khách sạn hàng đầu trong lĩnh vực này, và có nhiều kinh nghiệm phát triển các dự án khách sạn tại đa quốc gia trên thế giới.

Những ưu điểm của dự án 9 Orchard:

  1. Dự án này được chính phủ Mỹ phê duyệt nằm trong vùng TEA (vùng ưu tiên thu hút đầu tư) nên nhà đầu tư chỉ cần $500,000 vốn (thay vì mức $1,000,000 tại khu vực ngoài vùng TEA). Điểm nổi bật nữa đó là dự án tọa lạc tại một trong những khu sầm uất nhất của New York. Thế nến, tỷ lệ thành công của dự án rất cao, cùng lúc, đáp ứng được mọi yêu cầu của chính phủ trong việc tạo công ăn việc làm cho người Mỹ để được nộp hồ sơ xin nhận Thẻ Xanh Vĩnh Viễn.
  2. Dự án đã bắt đầu thi công kể từ năm 2012, và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào Quý 1 2019 (dù có huy động đủ nguồn vốn hay không). Điều này đồng nghĩa với việc, công ty phát triển dự án DLJ hoàn toàn có đủ vốn đầu tư và hoàn tất dự án này vì tính khả quan lợi nhuận của dự án 9 Orchard.
  3. Trong trường hợp Sở Di Trú Hoa Kỳ từ chối đơn I-526 (đơn xin Thẻ Xanh 2 năm), nhà đầu tư sẽ được hoàn vốn
  4. Doanh thu hoạt động kinh doanh khách sạn sẽ ưu tiên hoàn vốn cho nhà đầu tư EB5

Vì sao các nhà đầu tư sẽ cảm thấy an tâm khi đầu tư vào dự án này?

  1. Vị trí thượng lưu và giá bất động sản sẽ tăng do tọa lạc tại khu vực của giới thượng lưu và tọa lạc tại vị trí thích hợp cho mục đích phát triển khách sạn.
  2. Khảo sát thị trường trong năm 2017 cho thấy dự tính tỷ lệ thuê phòng ổn định ở mức 84%
  3. Tạo trên 2,000 việc làm trên mức yêu cầu của chính phủ Hoa Kỳ (1,470 việc làm)
  4. Được đầu tư bởi DLJ (một tập đoàn hàng đầu doanh nghiệp với 56 dự án khách sạn toàn cầu như The Park New Delhi, Four Seasons Golf & Resorts, v.v); bởi đơn vị quản lý vốn đầu tư EB5 với tỷ lệ phê duyệt hồ sơ I-526 và I-829 là 100%; và bởi đội ngũ chuyên nghiệp tại Westlife Immigration luôn xem đặt sự thành công của các nhà đầu tư lên hàng đầu

Để biết thêm thông tin về dự án này, và được tư vấn thêm về dịch EB5, vui lòng liên hệ:

Tel: 0911.024.114

Email: jane.ng@westlife.vn

Add: Tầng 9, 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

Web: www.dinhcutoancau.vn