MALTA – CHƯƠNG TRÌNH NHẬN THỊ THỰC THƯỜNG TRÚ

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA

Được ra mắt vào tháng 8 năm 2015 và cập nhật vào năm 2017, thông báo pháp lý 189 của năm 2017 nêu rõ các yêu cầu và lợi ích chương trình nhận thị thực thường trú Malta, MRVP.

Thông qua việc đầu tư trái phiếu giao dịch trên sàn chứng khoán Malta,  bạn sẽ có cơ hội đạt được thẻ cư trú vĩnh viễn của quốc gia này.

Năm 2018, tổ chức định mức tín dụng quốc tế Fitch Ratings xếp hạng nến kinh tế Malta mức tín nhiệm A+ trong bảng xếp hạng năm 2017.

QUYỀN LỢI CỦA THẺ CƯ TRÚ MALTA:

  • Cấp phép cư trú vô thời hạn cho công dân nước thứ ba và người phụ thuộc của họ tại Malta.
  • Tự do di chuyển trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen.
  • Thẻ cư trú Malta được cấp một lần cho cả 4 thế hệ
  • Khi người con kết hôn sau khi đã nhận được thẻ, người vợ có thể nộp đơn xin cư trú vô thời hạn
  • Không yêu cầu thời gian lưu trú.
  • Nhà đầu tư được yêu cầu thực hiện đầu tư tài chính sau khi được sự chấp thuận của Cơ quan Quản Lý Thường Trú và Thị Thực Malta.

ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DUY NHẤT CHO NHÀ ĐẦU TƯ ĐẢM BẢO THẺ PR TRỌN ĐỜI CHO CON VÀ CHÁU CỦA HỌ.

 

ĐIỀU KIỆN NHẬN THỊ THỰC THƯỜNG TRÚ MALTA (MRVP)

 

Lưu ý: các hạng mục đầu tư được yêu cầu giữ trong thời hạn 5 năm.

 

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ MRVP

 

DANH MỤC CHI PHÍ MALTA